Sữa Premium Digestive hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ như thế nào?

Premium Digestive sản phẩm công thức dinh dưỡng hỗ trợ và cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ gồm 2 step:

  • Premium Digestive 1 dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng
  • Premium Digestive 2 dành cho trẻ trên 3 tuổi

Trẻ có hệ tiêu hóa tốt mới có thể phát triển khỏe mạnh, tuy nhiên trong suốt những năm đầu đời đặc biệt trong giai đoạn trẻ ăn dặm hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ rất hay gặp các trục trặc do một số nguyên nhân:

Hệ tiêu hóa đang trong quá trình hoàn thiện lượng Enzim tiêu hóa và các chức năng tiêu hóa thường chưa đủ hoặc chưa đáp ứng kịp. Trẻ liên tục làm quen với các thực phẩm mới, thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân lạ qua đường tiêu hóa trong khi đó hệ miễn dịch đường tiêu hóa chưa hoàn thiện nên trẻ rất dễ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Việc trẻ thường xuyên ốm, bệnh cũng làm giảm hoạt động của hệ tiêu hóa, chính vì vậy cải thiện tiêu hóa củng cố sức khỏe đường tiêu hóa và tăng cường chức năng hấp thu dinh dưỡng chính là vấn đề rất nhiều phụ huynh quan tâm. Sữa Premium Digestive là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với công thức tiên tiến, hệ dưỡng chất bổ sung khoa học đa dạng giúp hỗ trợ, cải thiện và tăng cường chức năng tiêu hóa cho trẻ nhỏ.

Sữa Premium Digestive hỗ trợ tiêu hóa

Các đặc điểm nổi trội của sữa Premium Digestive bao gồm:

  • Cơ cầu dinh dưỡng phù hơp cân đối
  • Thành phần đạm sử dụng phức hợp đạp từ Whey Protein/Soy Protein
  • Thành phần chất béo với chất béo thực vật tawng cường MCT
  • Hệ dưỡng chất hỗ trợ tiêu hóa với Lysin POS, 5 Enzyme và Nucleties
  • Hệ dưỡng chất bổ sung đa dạng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ cả về não bộ, thị giác, miễn dịch và chiều cao

Để hiểu rõ hơn các đặc tính tốt của sản phẩm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng đặc điểm trên

Đặc điểm đầu tiên, Sữa Premium Digestive là một trong những sản phẩm quan trọng trong chế độ ăn của trẻ nên đặc điểm đầu tiên là dinh dưỡng đầy đủ. Nồng độ dinh dưỡng khi pha chuẩn của Premium Digestive là 87Kcal/100ml như vậy với mỗi ly Premium Digestive 200ml pha chuẩn sẽ cung cấp 174Kcal tương đướng với dinh dưỡng của một bữa ăn phụ. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng phù hợp Premium Digestive còn có cơ cấu dinh dưỡng rất cân đối. Tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng Đạm, Béo, Đuờng phù hợp với khuyên cáo dinh dưỡng chung trong đó chất đạm chiếm 14.5% chất béo 28.1% chất bột đường 54.4% tổng năng lượng. Với tỉ lệ dinh dưỡng này, mỗi ly Premium Digestive là một bữa ăeemslys tưởng với trẻ và với khoảng 500-600ml Premium Digestive mỗi ngày sẽ giúp trẻ có một chế độ ăn cân đối và đầy đủ.

Đặc điểm thứ hai tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Premium Digestive với các sản phẩm dinh dưỡng khác, đó là sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ từ rất nhiều hướng

Hướng đầu tiên, Premium Digestive hỗ trợ tiêu hóa nhờ các thành phần dễ hấp thu, sản phẩm sử dụng phức hợp 3 loại đạm là đạm sữa, đạm whey và đạm đậu lành đảm bảo tính phù hợp của trẻ nhỏ về khả năng hấp thu sự cân bằng axit amin và sự cân đối giữa đạm động vật và đạm thực vật. Trong các loại đạm trên đạm Whey là thành phần đạm từ sữa có kích thước phân tử nhỏ dễ hòa tan dễ hấp thu và khi đông tụ trong dạ dầy thì đông tụ rất nhỏ tạo cảm giác dễ chịu, dễ dàng hấp thu với hệ tiêu hóa non yếu của tre. Một thành phần dễ hấp thu nữa của Premium Digestive là thành phần chất béo MCT, đây là chất béo chuỗi trung bình có khả năng hấp thu trực tiếp ở đường tiêu hóa vừa cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng vừa giúp nương nhẹ với đường tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

Hướng tác động thứ 2, Premium Digestive hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng với việc bổ sung phức hệ 5 Enzim tiêu hóa. Như các bạn cũng biết, thức ăn sau khi đưa xuống ruột cần phải có sự tác động bởi các Enzim tiêu hóa tại ruột giúp cắt nhỏ thành các đơn vị cấu trúc nhỏ để có thể hấp thu và nuôi dưỡng cơ thể. Việc trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc hấp thu dinh dưỡng kém một phần là do lượng Enzim do cơ thể tiết ra chưa đủ dẫn đến tiêu hóa thức ăn chậm. Premium Digestive 1, 2 với hệ bô sung EnZim Amylase, Protease, Lactase, Lipase, Cellulaser là những Enzim có vai trò tương tự như Enzim của hệ tiêu hóa hỗn hợp tác dụng với các Enzim này sẽ cắt nhỏ các thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ giúp bé hấp thu bữa ăn nhanh chóng và hoàn toàn từ toàn bộ lượng thức ăn đưa vào. Chính việc hấp thu được dinh dưỡng trong bữa ăn sẽ giúp trẻ dần dần cảm thấy thoải mái với việc ăn uống.

Hướng tác động thứ 3, Premium Digestive giúp cải thiện cảm giác ngon miệng một cách tự nhiên thông qua việc bổ sung các thành phần POS, Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm D. Trong đó FOS là thành phần chất sơ hòa tan giúp phòng ngừa táo bón và tăng cường sự ổn định của hệ vi khuẩn đường ruột. Lysine là một Axit amin thiết yếu trong cơ thể có tác dụng kích thích cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn theo hướng rất tự nhiên. Kẽm, Vitamin nhóm B cần thiết cho các hoạt động chuyển hóa thức ăn trong cơ thể giúp trẻ có cảm giác ngon miệng.

Sữa Premium Digestive hỗ trợ tiêu hóa và giúp trẻ ăn ngon miệng

Sữa Premium Digestive cải thiện cảm giác ngon miệng

Như vậy đúng với tên sản phẩm Digestieve trong tiếng Anh có nghĩa là Tiêu hóa tốt, Premium Digestive tập trung giúp bé cải thiện tình trạng tiêu hóa dần dần nâng cao khả năng tieu hóa và hấp thu dinh dưỡng giúp bé ổn định tiêu hóa và phát triển khỏe mạnh.

Không chỉ tập trung hỗ trợ tiêu hóa, sữa Premium Digestive còn chứa hệ dưỡng chất bổ sung đa dạng hướng tới 5 tác động giúp trẻ phát triển đều dặn cả về miễn dịch, chiều cao, não bộ. Để giúp trẻ tăng cường miễn dịch giúp hệ miễn dịch của bé được cải thiện từng ngày. Premium Digestieve được bổ sung các thành phần dưỡng chất rất đặc biệt như Nucleotis, Colostrum Vitamin A, C, E.

Nucleotides là một nhóm các thành phần tự nhiên cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thống miễn dịch đặc biệt quan trọng với hệ miễn dịch tại đường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ. Bổ sung Nucleotides giúp trẻ tăng đáp ứng miễn dịch đặc biệt là miễn dịch tại đường tiêu hóa giảm được tần xuất tiêu chảy.

Sữa non cũng là một thành phần bổ sung với hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên giúp chống lại trực tiếp các yếu tố gây bệnh kết hợp với các vitamin A, C, E là các Vitamin có tính chất oxi hóa cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể. Như vậy sử dụng sữa Premium Digestive sẽ giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong

– Đặc điểm tiếp theo, Premium Digestive còn chứa phức hợp dưỡng chất hỗ trợ sự phát triển và hoàn thiện não bộ, thị giác như Palanino, Taurine, Choline. Trong đó Palatinose là một dạng đường hấp thu và chuyển hóa chậm cung cấp năng lượng từ từ và đều đặn cho cơ thể. Đặc biệt ưu tiên cung cấp năng lượng cho các hoạt động của não bộ, kết hợp với Taurine, Ccholine cũng là các dưỡng chất tham gia cấu trúc não bộ giúp cho não bộ của trẻ được cung cấp năng lượng đều đặn hỗ trợ hoạt động nhận thức tăng cường khả năng tư duy. Nhu cầu phát triển chiều cao của trẻ nhỏ cũng là nhu cầu thiết yếu. Premium Digestive chứa phức hệ Canxi, Vitamin D, Photpho rất phù hợp giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ về những Vitamin và khoáng chất này.

Sữa Premium Digestive với 5 tác động cải thiện hệ tiêu hóa ở trẻ

Sữa Premium Digesitve 5 tác động cải thiện hệ tiêu hóa

Trong 200ml sản phẩm cung cấp khoảng 226mg Canxi và với hàm lượng Canxi tốt sẽ giúp phòng ngừa tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh về chiều cao của trẻ

Ngoài ra, Premium Digestive còn là một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nên chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chát thiết yếu. Với hệ 30 Vitamin và khoáng chất quan trọng, Premium Digestive sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất ở trẻ giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu các đặc điểm dinh dưỡng của sản phẩm Premmium Digestive, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín, hiện đại đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000 và tiêu chuẩn HACCP của nhà máy Eneright. Nguyên liệu chính của sản phẩm được nhập khẩu từ Newzealand.

Sữa Premium Digestive 1, 2 thực sự là giải pháp hữu hiệu giúp trẻ củng cố và cải thiện hệ tiêu hóa non yếu đồng thời là sản phẩm dinh dưỡng tốt về nhiều mặt để giúp trẻ phát triển toàn diện

Cảm ơn các bạn!

 

Bài liên quan