Sữa Eneright nguồn dinh dưỡng quý giá cho trẻ em Việt Nam

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm sữa Eneright

Là một trong số những thương hiệu sữa hàng đầu được các cha mẹ Việt tin dùng lựa chọn, sữa Eneright đã và đang là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu trẻ em. Với sự chứng minh và kiểm nghiệm của Viện dinh dưỡng lâm sàng, sữa Eneright được các chuyên gia khuyên dùng vì tốt cho sự phát triển toàn diện của bé, đặc biệt là các bé biếng ăn, chậm lớn hay có vấn đề về tiêu hóa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cần thiết về sữa Eneright.

Sữa eneright thương hiệu hàng đầu Việt nam

Thương hiệu sữa Eneright của Singapore

Sữa Eneright của Công ty Eneright Việt Nam, được sản xuất và phân phối theo công thức hoàn toàn khác biệt. Thành phần của sữa được kết hợp giữa những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức… nên luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao.

Sữa Eneright đã được tổ chức Chứng nhận Quacert – Một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam trao chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; ISO 22000:2005 và HACCP. Hơn nữa, Viện dinh dưỡng lâm sàng đã kiểm nghiệm và chứng minh sữa Eneright là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thấu hiểu và đáp ứng mọi mong muốn của đối tác và khách hàng, Eneright Việt Nam đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, nhu cầu của người tiêu dùng.  Sữa Eneright dành cho mẹ và bé có thể kể đến dòng Premium hay Diamond, Mun Care,… Bên cạnh đó còn có sữa Eneright dành cho người lớn, người trưởng thành và người ốm cần phục hồi.

Các sản phẩm được Eneright giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Sữa Premium Nutrient Kid là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng cho các bé có dấu hiệu biếng ăn, thấp còi, nhẹ cân. Premium Nutrient Kid có khả năng tạo cảm giác ngon miệng, kích thích ăn uống cho trẻ bởi thành phần giàu L-Lysine, Kẽm, vitamin nhóm B. Mỗi ly sữa Premium Nutrient Kid chính là 1 bữa phụ ngon lành, bổ dưỡng cho trẻ.

Sữa Eneright tại Việt nam

Các sản phẩm Eneright tại Việt Nam

Sữa Premium Digestive là dòng sữa công thức dinh dưỡng, cải thiện tiêu hóa của trẻ. Premium Digestive, với phức hợp Whey protein,  Fos, 5 Enzymes, là sự lựa chọn tốt nhất đối với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Chỉ 02 ly Premium Digestive mỗi ngày để bổ sung đủ FOS cho bé, cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Sữa Premium Mum Care dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng cho các bà mẹ trước sau khi sinh, hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và trẻ đang bú sữa mẹ.

Sản phẩm dinh dưỡng sữa Eneright: Eneright cung cấp dinh dưỡng đa dạng và cân đối, dùng để bổ sung hoặc thay thế cho chế độ ăn cần tăng cường năng lượng, đạm và các vi chất dinh dưỡng. Sản phẩm dễ hấp thu, giúp bồi bổ cơ thể và giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm bệnh.

Với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, Eneright đã và đang cố gắng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. Sữa Eneright đã, đang và sữa trở thành bảo bối dinh dưỡng không thể thiếu của bất cứ gia đình Việt Nam nào.

Bài liên quan