Mua sữa Nutrient Kid tại TP HCM – TP Hồ Chí Minh ở đâu bán?

Sữa Nutrient Kid là dòng sữa cho trẻ biếng ăn, còi xương và suy dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện Nhi TP HCM và Viện Dinh Dưỡng Hà Nội khuyên dùng cho những trẻ cân nặng chiều cao không đạt so với tiêu chuẩn WHO. Sữ Nutrient Kid được bán cùng với đơn thuốc tại nhà thuốc trong bệnh viện do đó việc mua sữa rất khó khăn đối với các mẹ không ở 2 thành phố lớn này.

Sữa Nutrient Kid được sản xuất tại nhà máy Eneright (khu công nghiệp thuộc tỉnh Vĩnh Phúc) và có trụ sở phân phối tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội do Công ty TNHH Dinh dưỡng thực phẩm Eneright chủ quản. Do chưa có nhà phân phối trong TP Hồ Chí Minh (Sải Gòn) nên sữa Nutrient Kid chủ yếu được bán tại khu vực Hà Nội. Sản phẩm được phân phối cho Shop Sữa Nutrient Kid – SuaNutrientKid.com và bán lẻ trong phạm vi toàn quốc.

Sữa Eneright thương hiệu của Singapore

Vậy trong TP HCM thì mua sữa Nutrient Kid ở đâu?

Người tiêu dùng muốn mua sữa Nutrient Kid tại TPHCM hiện nay có 2 lựa chọn đó là vào Viện Nhi Đồng mua với giá thành đúng với giá của nhà sản xuất. Cách thứ 2 là đặt hàng tại shop Sữa Nutrient Kid – SuaNutrientKid.com với giá thành rẻ hơn rất nhiều và được giao hàng đến tận nơi. Đây là lựa chọn của hầu hết các mẹ không chỉ ở Hồ Chí Minh mà tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại sao nên mua sữa tại Shop Sữa Nutrient Kid?

Shop SuaNutrientKid.com là đại lý cấp 1 của Eneright chuyên phân phối các sản phẩm cao năng lượng như: Sữa Nutrient Kid, sữa Digestive, Sữa Eneric, Sữa Infant, Sữa Mumcare,…. Với doanh số bán ra lớn hàng đầu cả nước và được nhiều ưu đãi về giá cũng như về quà tặng từ hãng. Các sản phẩm Nutrient Kid nhập tại shop luôn có hóa đơn chứng từ đầy đủ, ngoài ra sản phẩm được phân phối toàn quốc do đó sữa nhập về luôn mới nhất (date mới) và được bảo quản tuyệt đối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mua sữa Nutrient Kid giá rẻ nhất ở đâu?

Là đại lý cấp 1 của Eneright chúng tôi cam kết bán với giá tốt nhất và chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng hiểu và lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu dinh dưỡng của con. Để được tư vấn dinh dưỡng miễn phí mẹ có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline 0432.321.527 / 0961.922.556 / 0906.289.382 trong giờ hành chính.

Các tỉnh thành shop phân phối sữa Nutrient Kid số lượng lớn tại Việt Nam: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Khánh Hòa, Hải Dương,….

Bài liên quan