Hỏi đáp về sản phẩm sữa Nutrient Kid

“Sữa Nutrient Kid Luôn luôn nâng cao giá trị và lợi ích khách hàng, hướng tới sự gắn bó lâu dài bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất”

Khi trẻ ra đời, trong những tháng đầu tiên, trẻ đặc biệt cần các chất dinh dưỡng tối ưu để giúp trẻ sớm thích nghi được với môi trường sống, có sức đề kháng tốt, ăn ngon miệng và trí não phát triển.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Mẹ và bé của Eneright với 6 sản phẩm được đảm bảo sẽ mang lại 5 tác động hiệu quả tới nhu cầu của mẹ và bé.

Sữa Nutrient Kid Là dòng Sữa Năng lượng cao hiện đang được Các bác sĩ Viện Dinh Dưỡng, Phòng khám Nhi khuyên dùng cho các trường hợp: Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương… Vị ngọt mát rất dễ uống giúp bé tăng cân nhanh, mau lớn và khỏe mạnh

Sản phẩm ENERIGHT đưa vào thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2012, là sản phẩm mới nên nhiều thông tin chưa đến được người tiêu dùng giúp người tiêu dùng hiểu rõ về dòng sản phẩm. Dưới đây là những thắc mắc và giải đáp giúp quý khách hàng hiểu về dòng sản phẩm này hơn:

1. Nguồn gốc xuất xứ của sữa Nutrient Kid như thế nào?

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm do CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ENERIGHT sản xuất và phân phối thực phẩm dinh dưỡng dựa theo công thức hoàn toàn khác biệt  từ Singapore (Special Singapore Formula) kết hợp cùng những nguyên liệu thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức ….

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm mới đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhiều mẹ đã nghe đến sản phẩm nà nhưng còn chưa hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của sữa. Suanutrientkid.com xin trả lời chính xác về thông tin như sau:

Sữa Nutrient Kid đang được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ biếng ăn chậm lớn.

2. Có nên cho bé dùng sản phẩm sữa Nutrient Kid khi bé biếng ăn và có dấu hiệu suy dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa Nutrient Kid được thiết kế nhằm bổ xung năng lượng  cho trẻ suy dinh dưỡng và biếng ăn cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên gồm 2 sản phẩm Nutrient Kid 1 và Nutrient Kid 2.  Sữa cung cấp lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm sữa thông thường do đó sữa có vị ngọt đậm dễ uống và được các mẹ tin dùng và đánh giá rất tốt.
Thời gian từ 3-10 tuổi trẻ đang ở vào giai đoạn “vàng”, là giai đoạn chiếm đến 60% tiềm năng phát triển chiều cao nên bên cạnh các bữa ăn, việc bổ sung thêm sữa đóng vai trò rất quan trọng. Mẹ nên chọn sữa công thức cho trẻ vì hệ dưỡng chất khoa học trong các loại sữa công thức sẽ bổ sung cho bé đầy đủ các chất thiết yếu, quan trọng, giúp bé đạt đến chiều cao tối ưu. Đây là điều mà sữa tươi sẽ gặp hạn chế. Nên cho bé uống 2-3 ly sữa công thức mỗi ngày và duy trì điều này suốt trong giai đoạn “vàng” từ 3-10 tuổi.

3. Sữa Diamond Nutrient Kid và sữa Premium Nutrient Kid khác nhau thế nào?

(Sữa Nutrient Kid xanh và Nutrient Kid đỏ khác nhau thế nào?)

Cả 2 loại sữa Diamond và Premium đều dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng với thành phần dinh dưỡng và năng lượng là như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là Diamond Nutrient Kid chứa thành phần Lactium giúp trẻ thoải mái, ngủ sâu, ngon giấc.

Do đó khi lựa chọn sản phẩm Nutrient Kid, nếu bé ngon giấc thì mẹ nên lựa chọn sản phẩm Premium Nutrient Kid là phù hợp chứ không nhất thiết cứ phải dùng Diamond Nutrient Kid mà giá thành tốt hơn nhiều so với dòng Diamond.

4. Sữa Nutrient Kid có tốt không và mua ở đâu?

Sữa Nutrient Kid là dòng sữa năng lượng cao hiện đang được các chuyên gia của Viện dinh dưỡng, các phòng khám Nhi và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho các trường hợp: Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương… giúp bé tăng cân nhanh, mau lớn và khỏe mạnh. Sữa có vị ngọt mát, mùi thơm  rất dễ uống phù hợp với nhiều cơ thể khác nhau của trẻ.

Sữa Nutrient Kid được các bác sỹ kê đơn cho các bé biếng ăn suy dinh dưỡng hoặc có biểu hiện suy dinh dưỡng nên mẹ có thể an tâm khi cho bé dùng loại sữa này.

Sữa Nutrient Kid được Công ty Eneright phân phối cho các siêu thị, cửa hàng trong cả nước mẹ có thể ra đó mua hoặc mua hàng qua hệ thống SuaNutrientKid.com 0432.321.527 và được tư vấn về lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho bé.

5. Sữa Nutrient Kid có phải do Viện Dinh Dưỡng Việt Nam sản xuất không?

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm do CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ENERIGHT sản xuất và phân phối thực phẩm dinh dưỡng dựa theo công thức hoàn toàn khác biệt  từ Singapore (Special Singapore Formula) kết hợp cùng những nguyên liệu thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức ….

Sữa Nutrient Kid đang được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng tại các kênh y tế khuyên dùng cho trẻ biếng ăn chậm lớn.

Sữa Nutrient Kid hiện đang phân phối theo 2 kênh:

Kênh y tế: thường gọi là DIAMOND Sữa bán ở Viện và phòng khám giá loại này sẽ cao hơn kênh thị trường (bán ở cửa hàng, siêu thị…), vì loại Diamond có bổ sung thêm thành phần thứ 6 giúp bé ngủ ngon hơn mà kênh bán lẻ không có.

Kênh bán lẻ: thường gọi là PREMIUM được phân phối chính tại các cửa hàng bán sữa trong cả nước. Tuy nhiên sản phẩm này nhiều tỉnh chưa có nên việc mua sữa Nutrient Kid tương đối khó khăn.

Diamond Nutrient kid (Bán tại kênh Y tế) ngoài đặc trưng giống Premium Nutrient kid thì có một số thành phần vi chất vượi trội và đặc biệt trong đó là Lactium tự nhiên nó có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh giúp cho trẻ thư giãn, ngủ sâu ngon giấc nhờ đó hỗ trợ sự tăng tưởng phát triển toàn diện của trẻ. Do đó rất phù hợp các trẻ có giấc ngủ không sâu, hay mất ngủ và các trẻ có thể trạng suy nhược

6. Công ty Eneright có những sản phẩm sữa nào đang bán trên thị trường?

Có 12 sản phẩm đặc chủng chính mà Công ty Eneright đang phân phối ra thị trường:

Sữa Diamond Nutrient Kid 2 (cho trẻ từ 3 tuổi trở lên)
Sữa Diamond Nutrient Kid 1 (cho trẻ từ 6 – 36 tháng)
Sữa Premium Nutrient Kid 2 (cho trẻ từ 3 tuổi trở lên)
Sữa Premium Nutrient Kid 1 (cho trẻ từ 6 – 36 tháng)
Sữa Eneric Kid 1 700g (cho trẻ từ 6-36 tháng)
Sữa Eneric Kid 2 700g (cho trẻ từ 3 tuổi trở lên)
Sữa Premium Digestive (cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi)
Sữa Premium Oldder Toddler (cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi)
Sữa Premium Mumcare (mang thai & cho con bú)
Sữa Premium Infant 400g (cho trẻ từ 0 – 12 tháng)
Sữa Diamond Newborn Baby (cho trẻ từ 0 – 12 tháng)
Sữa Nutrient Kao (cho trẻ từ 1 – 6 tuổi)

7. Vỏ hộp sữa Nutrient kid 1 có đổi mẫu mã không?

Bắt đầu từ tháng 7/2014, Công ty có sửa lại nhãn mác có 1 số chi tiết như: màu đỏ hơn, Khối lượng tịnh 700g in trên nắp. Mã vạch cũng thay đổi. Và số tuổi dưới chữ số 2 trên thân. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và mẫu mã mới này.

8. Nắp hộp sữa Nutrient Kid có 2 loại có gạt sữa và không có gạt sữa?

Hiện tại trên thị trường dòng sản phẩm sữa Nutrient Kid đang tồn tại 2 công nghệ vỏ hộp sữa là nắp sữa có gạt và nắp sữa không có gạt. Công ty Dinh dưỡng thực phẩm Eneright xác nhận cả 2 loại đều là sản phẩm do chính công ty sản xuất và có chất lượng sữa là như nhau. Việc sử dụng 2 công nghệ vỏ hộp của 2 nhà máy khác nhau giúp công ty có đủ sản phẩm để cung cấp kịp thời cho quý khách hàng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sữa Nutrient Kid.

9. Muỗng trong hộp sữa Nutrient Kid có thay đổi không?

Theo thông báo mới của hãng, muỗng (thìa) trong hộp sữa có sự thay đổi thiết kế nhỏ hơn so với muỗng cũ. Thông tin chính thức được hãng giải thích như sau: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sữa bị nén xuống nên khi đong sữa theo muỗng cũ trọng lượng 1 muỗng lên đến 11g thay vì 10g theo quy định, vì vậy muỗng được thiết kế nhỏ hơn giúp đong sữa đủ hàm lượng.

10. Nên dùng sữa Nutrient Kid trong khoảng thời gian bao lâu thì tốt cho bé?

Nutrient kid là dòng cao năng lượng, dùng cho các bé biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng. Mỗi bé có 1 thể trạng khác nhau nên không thể biết chính xác bé dùng trong thời gian bao lâu. Mẹ cứ cho bé uống Nutrient kid cho đến khi bé đã bắt kịp với các bé đồng trang lứa là được ạ

11. Tại sao mua sữa Nutrient Kid, Digestive, Infant trong viện lại đắt hơn ở ngoài thị trường?

Sữa Nutrient Kid là dòng sản phẩm đặc trị được các bác sĩ viện dinh dưỡng khuyên dùng, sản phẩm chủ yếu được phân phối tại các kênh y tế trong viện hoặc các đại lý chuyên sữa lớn trong cả nước. Các đại lý sữa lớn thường cạnh tranh nhau về giá nên giảm giá tốt cho khách để giữ khách, tại các kênh y tế thì được bán đúng giá của nhà sản xuất còn về chất lượng thì hoàn toàn như nhau. Do đó để mua được sản phẩm sữa Nutrient Kid giá tốt quý khách hàng nên tìm mua tại các đại lý sữa lớn chuyên về các sản phẩm sữa đặc trị trên thị trường.

12. Mua sữa Nutrient Kid ở TPHCM có đại lý không?

Sữa Nutrient Kid chủ yếu được phân phối trong các nhà thuốc bệnh viện chuyên khoa nhi tại Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có điều kiện mua tại nhà thuốc bệnh viện mà các mẹ thường lự chọn mua sữa tại đại lý bán lẻ sữa Nutrient Kid tại SuaNutrientKid.com . Đây là đại lý cấp 1 của Eneright bán lẻ sữa Nutrient Kid trên phạm vi toàn quốc qua phương thức giao hàng tận nhà. Là đại lý cấp 1 nên chất lượng và giá thành sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Và lời khuyên chân thành của Eneright là mẹ hãy lựa chọn nơi uy tín có thương hiệu để mua sữa Nutrient Kid.

13. Làm sao để phân biệt sữa Nutrient Kid thật và giả

Hiện tại trên thị trường chưa xuất hiện sản phẩm sữa giả hoặc sữa kém chất lượng vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, nếu quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm Nutrient Kid vui lòng liên hệ Hotline 0432.321.527 0906.289.382 để được giải đáp.

Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại và nguồn nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, Eneright hy vọng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng bằng sự chăm sóc  tận tình và chất lượng tốt nhất.

Shop Sữa Bột Tốt – 318 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội – Giao hàng miễn phí mọi đơn hàng

Mọi chi tiết quý khách liên hệ 0432.321.527 0906.289.382

Bài liên quan

24 Responses

 1. phương viết:

  Mình đang dùng dòng sữa này. Mình thấy sữa này tốt con nhà mình đã dùng hết 4 hộp nutrient kid và tăng đc 1kg.minh rất vui.hi vọng mình sẽ dùng loai này lâu dài

  • admin viết:

   Dạ cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sữa Nutrient Kid, chị có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ với shop
   Shop có giao hàng toàn quốc, a/c vui lòng liên hệ hotline 04 3232 1527 hoặc 0961 922 556 để được hỗ trợ giao hàng

 2. Hoàng phương viết:

  Xin hỏi sua nutrientkid bán ở hệ thống siêu thị nào ạ

  • admin viết:

   Sữa Nutrient Kid được bán ở các kênh Y tế bệnh viện trung ương nên để tiện lợi chị có thể đặt hàng shop sẽ giao hàng cho mình ạ
   Shop có giao hàng toàn quốc, a/c vui lòng liên hệ hotline 04 3232 1527 hoặc 0961 922 556 để được hỗ trợ giao hàng

 3. cao thanh truc viết:

  minh mua tren lazada cung ghj dia chi nguoi goi giong nhu dia chi o day. minh khong hieu cho lam

  • admin viết:

   Lazada là trang thương mại điện tử, là chợ để các hãng đưa sản phẩm nên để bán chứ Lazada không có sẵn sản phẩm để bán mà sản phẩm do Shop gửi ạ

 4. Phùng thị đào viết:

  Em muốn tự vấn xem làm thế nào để phân biệt sữa nutrient KAO thật và giả vì có 2 hộp sữa khác nhau vì một hộp ghi calcium. Còn hộp kia ghi caxi

 5. Thi viết:

  Mua sua nutrient kid o dau

 6. Thi viết:

  E o quan 7nhung k biet o dau ban het

 7. Mẹ Bảo QUyên viết:

  Viện d d tư vấn giúp em a, e muốn tìm loại sữa nào mà tăng chieu cao nhieu can xi và tieu hoá tốt vì bé nhà e hay bị táo, tăng sức đề kháng vì bé nhà e hay ốm vặt đặc biệt là bệnh hô hấp, bé nhà e 1 bé là trai 14 tháng và bé gái 40 tháng

 8. Ngocchieu viết:

  Cho minh hoi ở sg thi ban ở chỗ nao

  • admin viết:

   Dạ hiện tai shop có 2 cơ sở ở HN và có giao hàng toàn quốc. Chị có thể đặt hàng hoặc nhờ ai đó ở HN qua Shop mua hàng
   CS 1: 318 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội
   CS 2: 19 Tân Lập – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
   Điện thoại: (04) 3232 1527 / 0961 922 556

 9. trân viết:

  Xao mình mua 1 hộp trog bệnh viện hết rồi mua 1 hộp khác ỏ ngoài mà thành phần khác nhau z ạ ad tư vấn giúp mình với

 10. Mẹ Trâm Anh viết:

  cho e hỏi sữa này có phù hợp sử dụng cho bé bị táo bón không ạ? bé nhà e 16 tháng ạ

 11. hanh viết:

  cho minh hoi sua nay mo nap roi phai dung het sau bao nhieu ngay vi con minh uong it lam

 12. phu viết:

  cho mình hỏi năm nay cty có thay đổi mẫu lon ko vì mình mới mua lon mới nhưng thấy có 1 chút thay đổi

 13. Khách viết:

  mình mua hai hộp diamond nutrientkid 1 hộp mã vạch màu trắng còn hộp kia thì màu như vỏ hộp không biết loại nào là thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.